HỘI ĐỒNG HƯƠNG XÃ TRỰC MỸ TẠI HÀ NỘI

Nơi quy tụ những người con Trực Mỹ
  • Trang chủ
  • »
  • Tin tức
  • »
  • Quê hương
  • »
  • Khánh thành trường tiểu học xã ...

Khánh thành trường tiểu học xã Trực Mỹ - Trực Ninh - Nam Định

Khánh thành trường tiểu học xã Trực Mỹ - Trực Ninh - Nam Định
Đăng bởi : MaI Nam Phong
Lượt xem : 1554
Đăng vào : 01-04-2016 12:04 PM

Ngày 5/1/2016, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã tổ chức lễ khánh thành công trình Trường tiểu học xã Trực Mỹ, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định.

 Đến dự và cắt băng khánh thành công trình có bà Trần Thị Bình- Ủy viên Hội đồng Quản trị (HĐQT) PVCFC.

Bà Trần Thị Bình - Ủy viên HĐQT PVCFC trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi

Phát biểu tại lễ khánh thành, bà Trần Thị Bình - Ủy viên HĐQT PVCFC cho biết, công trình Trường tiểu học xã Trực Mỹ được xây dựng với tổng vốn đầu tư 4 tỷ đồng. Số tiền này được trích từ Quỹ An sinh Xã hội của PVCFC. Công trình bao gồm dãy lớp học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập cho các em học sinh và các công trình phụ trợ khác.

PVCFC hy vọng, ngôi trường mới đưa vào sử dụng sẽ giúp con em xã Trực Mỹ được thụ hưởng cơ sở hạ tầng giáo dục chất lượng tốt nhất để phục vụ cho học tập và rèn luyện của học sinh cấp tiểu học, đáp ứng nhu cầu giáo dục tại địa phương, hướng đến trường đạt chuẩn quốc gia.

Nhân dịp năm mới và mừng khánh thành ngôi trường mới, PVCFC đã trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh nghèo của trường, giúp các em có thêm động lực đến trường.

Mặc dù mới đi vào hoạt động hơn 4 năm, bên cạnh việc sản xuất, kinh doanh đem lại hiệu quả cao, PVCFC còn là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong các hoạt động an sinh xã hội. Tính đến nay PVCFC đã dành hơn 180 tỷ đồng cho các chương trình an sinh xã hội, đặc biệt là đầu tư xây dựng các ngôi trường, trạm y tế.

Kim Tuyến

Trích nguồn: http://baocongthuong.com.vn/

Bài viết xem nhiều nhất